HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chào khách

Đăng ký hoặc đăng nhập.

Thông tin phản hồi

Hiện tại có 9 phản hồi đang mở và kích hoạt giống với 0 phản hồi đã đóng. Tăng lượt bình chọn cho thông tin này nếu bạn đồng ý hoặc gửi mới đề xuất của chính bạn.

Tải về cập nhật

Chúng tôi trên Facebook

Giới thiệu phần mềm tra cứu sửa chữa ô tô Tolerance Data

 

 

1. Xuất xứ

·      Được thành lập vào năm 1956.

·      Phát triển bởi Hella KGaA Hueck & Co năm 2006, và một phần được hoàn thiện bởi tổ chức Hella Gutmann trong năm 2008.

·      Tolerance Data được bán sang các nước Bắc Âu, và thông qua công ty mẹ là Solutions Gutmann Hella các sản phẩm của công ty này được bán ở châu Âu, Mỹ và Trung Quốc.

2. Tính năng

·      Với  Tolerance Datađược cài đặt trên máy tính của bạn, bạn được trang bị tốt để tiến hành sửa chữa, phát hiện lỗi trên xe .Tolerance Data cho bạn tất cả các thông số kỹ thuật và dữ liệu chẩn đoán cho các dòng xe du lịch từ năm 70 trở lại và cho cả xe tải, xe chở khách.

·      Tolerance Data là một công cụ tra cứu, cung cấp các thông tin về động cơ cơ khí một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và rất chi tiết. Phần mềm có chứa thông số kỹ thuật, dịch vụ, hệ thống điện, điện tử và quản lý khách hàng.  Tolerance Data tập trung khai thác chức năng, chất lượng dữ liệu và tính linh hoạt, sao cho mỗi xưởng sửa chữa có thể cùng  đặt giải pháp riêng cho mình theo nhu cầu và ngân sách của mình.

·      Tolerance Data bắt đầu từ một tập hợp các dữ liệu lưu lại trên giấy. Ngày nay, Tolerance Data là một hệ thống trực tuyến hoàn toàn, có thể được truy cập từ tất cả các nơi trên thế giới và không cần phải cập nhật phức tạp. Dữ liệu được tích hợp trong hệ thống và quản lý như một cửa hàng, được gọi là TWM (Tolerance Workshop Manual). Và khi bạn muốn lựa chọn kiểm tra một thông tin nào đó về chiếc xe, bạn có thể trực tiếp tra cứu thông tin này một cách rõ ràng và nhanh chóng- Cho dù xe của bạn là bảo hành trọn đời hay là bảo hành theo số km. Phần mềm này đảm bảo sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan và đơn giản nhất về toàn bộ chiếc xe mà ta đang sở hữu.

·      Các tài liệu về sửa chữa trong Tolerance Data rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là cho các trung tâm chăm sóc xe hơi. Các dòng xe kể từ năm thứ 70 ở tất cả các châu lục như châu Âu, rất nhiều xe Nhật, và ô tô Hàn Quốc và được trình bày bằng tiếng Anh. Được chứa trên ổ cứng 3350 Mb.

·      Tolerance Data là một cơ sở dữ liệu tương tự như Autodata hoặc Vivid Workshop Data nhưng điểm mạnh là nó  bao gồm nhiều loại động cơ diesel hiếm khi được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu khác.

Các thông tin có thể tra cứu với Tolerance Data

- Thông số kỹ thuật.

- Lịch trình bảo dưỡng.

- Thời gian Sửa chữa, Bảo trì.

- Sơ đồ dây điện của tất cả các hệ thống trên xe.

- Quản lý động cơ.

- Hệ thống ABS(Của cả xe ô tô du lịch, xe tải, xe tải nặng)

- Điều hòa nhiệt độ, không khí.

- Hệ thống Túi khí an toàn.

- Ở phiên bản gần Update gần đây nhất : Tolerance Data cập nhật thông số kỹ thuật của trên 6500 dòng xe – Có cả những dòng xe mới như :Alfa 159, Audi A4, BMW 3 series, Citroen C3 II, Citroen C5 III, Citroen Berlingo, Mazda 2, Mazda 6, Opel Zafira, Peugeot 308, Partner Peugeo, Renault Kangoo, Renault Laguna III, Volvo V70 ... và nhiều hơn nữa.

- Hơn 5.000 sơ đồ hệ thống mạch điện của:Alfa 147, BMW 1 series, Ford C-Max, Ford Focus, Kia Sorento, Mazda 6, Mercedes A-Class, Mercedes Vito, Opel Astra H, Seat Leon, Toyota Corolla và nhiều, nhiều dòng xe khác nữa ....

- Thông số kỹ thuật - ô tô và LCVs, 1982 -

- Thông số kỹ thuật - xe tải và xe tải lớn, 1985 -

- Lịch trình Dịch vụ - xe hơi và xe tải, 1982 -

- Lịch trình Dịch vụ - xe tải và xe tải lớn, 1985 –

3.        Các phiên bản đang được sử dụng :

·      Tolerance Data [2009.1] |3.5G|

·      Tolerance Data [2009.2] |3.63G| Mutilanguage

Mọi thắc mắc về các tra cứu, hướng dẫn cài đặt, hay chép miễn phí phần mềm Các bác vui lòng liên hệ : 0866 884 888  Để được tư vấn và hướng dẫn chu đáo hơn nhé ! - 

20 trên tổng số 21 lượt bình chọn là hữu ích
Đăng ký nhận bản tin với bài viết này để có được một email thông báo khi nó được cập nhật.
Chia sẻ:      

0 Bình luận