HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chào khách

Đăng ký hoặc đăng nhập.

Thông tin phản hồi

Hiện tại có 9 phản hồi đang mở và kích hoạt giống với 0 phản hồi đã đóng. Tăng lượt bình chọn cho thông tin này nếu bạn đồng ý hoặc gửi mới đề xuất của chính bạn.

Tải về cập nhật

Chúng tôi trên Facebook

Phần mềm tra cứu Mitchell Ondemand5 những điều bạn cần biết

I.         Giới thiệu

1.        Xuất xứ

§   Mitchell1 được thành lập năm 1918 với tên gọi là Read Electrical Manual và đã trải qua hơn 90 năm phát triển. Năm 1946 Plenn Mitchell đã phát triển phần mềm này và hoàn thiện thành Mitchell Manuals để ứng dụng trong một công ty sửa chửa, bảo dưỡng xe và các dịch vụ liên quan của gia đình ông.

§   Ngày nay Mitchell không ngừng phát triển và hoàn thiện những công nghệ và giải pháp hiệu quả nhất trong việc tra cứu dữ liệu kỹ thuật, bảo dưỡng, sửa chữa xe với hơn 1700 địa điểm được liên kết ở khắp Bắc Mỹ.

2.        Tính năng

§   Là phần mềm tích hợp dùng để tra cứu, cung cấp các thông tin kỹ thuật cho mục đích sửa chữa, bảo dưỡng, dự tính, cập nhật thông tin dịch vụ của nhà sản xuất xe…

Bao gồm:

·           Thông tin sửa chữa (Repair): các thông tin kỹ thuật cần cho dịch vụ và sửa chữa gần như tất cả xe trong nước (Mỹ), xe nhập khẩu và các xe tải nhẹ.Gồm thông số kỹ thuật,các quy trình chẩn đoán bằng máy tính, sơ đồ mạch điện, vị trí, hình minh họa.

·           Dự tính (Estimator): cung cấp về thông tin của khách hàng cho nhà quản lý, giá cả, thuế của các bộ phận, nơi cung cấp….

·           Tìm kiếm (Search): cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng từ khóa và còn là một hệ thống tìm kiếm thông minh.

·           Thông báo dịch vụ kỹ thuật (TSB): cung cấp thông tin cho các gara xác định nhanh chóng chính xác chịu chứng của xe bằng cách khoanh vùng dữ liệu thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

·           Công cụ Quản lý: cung cấp một giải pháp quản lý kinh doanh hoàn chỉnh theo dõi hoạt động Gara đảm bảo công việc kinh doanh có lợi nhuận.

3.        Các phiên bản đã phát hành

Trải qua gần 100 năm phát triển Mitchell đã phát hành rất nhiều phiên bản.

 

Tại Việt Nam phiên bản phổ biến và thông dụng nhất là Mitchell Ondemand 5 V5.8.2.35.

Mọi thắc mắc về các tra cứu, hướng dẫn cài đặt, hay chép miễn phí phần mềm

Các bác vui lòng liên hệ : 0866 884 888 

Để được tư vấn và hướng dẫn chu đáo hơn nhé !

6 trên tổng số 7 lượt bình chọn là hữu ích
Đăng ký nhận bản tin với bài viết này để có được một email thông báo khi nó được cập nhật.
Chia sẻ:      

0 Bình luận